• MẶT NẠ GIÚP TÓC KHỎE & TRÔNG DÀI HƠN KÉRASTASE RESISTANCE MASQUE EXTENTIONISTE 200ML

MẶT NẠ GIÚP TÓC KHỎE & TRÔNG DÀI HƠN KÉRASTASE RESISTANCE MASQUE EXTENTIONISTE 200ML

1,260,000đ 1,400,000đ (10% GIẢM)
 • Số lượng
Huy Nguyễn Group
 • Sản Phẩm Chính Hãng
  Sản Phẩm Chính Hãng
 • Am Hiểu Chuyên Môn
  Am Hiểu Chuyên Môn
 • Tư Vấn Trung Thực
  Tư Vấn Trung Thực
 • Trải Nghiệm Hài Lòng
  Trải Nghiệm Hài Lòng
Mô tả

MẶT NẠ GIÚP TÓC KHỎE & TRÔNG DÀI HƠN KÉRASTASE RESISTANCE MASQUE EXTENTIONISTE 200ML

Mặt nạ Kerastase Resistance là mặt nạ nuôi dưỡng và làm dài tóc, lý tưởng cho tóc chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Sản phẩm có nhiều dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong sợi tóc giúp hỗ trợ điều trị, phục hồi tóc bóng mượt và giúp nuôi dài tóc hiệu quả. Cung cấp dưỡng chất cho tóc hư tổn, làm mềm và hỗ trợ nuôi dài tóc, là lựa chọn hàng đầu để giải quyết các tình trạng tóc chẻ ngọn và dễ gãy rụng.

Hương thơm nước hoa, lưu hương 12-18 tiếng nhờ kết hợp với chuyên gia nước hoa, 3 tầng hương. Thành phần lành tính, an toàn tuyệt đối, đã được kiểm nghiệm an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Cách sử dụng:

Dùng tay bóp nhẹ nhàng làm ráo nước trên tóc. Lấy một lượng mặt nạ KERASTASE vừa đủ cho phần thân tóc và đuôi tóc, từ 5-10ml. Chia tóc làm hai bên vai. Nhẹ nhàng thoa đều sản phẩm lên thân tóc và đuôi tóc, cách da đầu 2-3cm.

Massage sản phẩm trên thân tóc và đuôi tóc từ 3-5 phút. Có thể dùng khăn quấn tóc lên ủ từ 5-10 phút để giúp sản phẩm thẩm thấu tốt hơn. Sau đó xả sạch với nước.

***Lưu ý: Sử dụng thao tác luồn tay vào tóc và vuốt tóc dài xuống đuôi tóc để làm sạch sản phẩm. Không dùng cho da đầu dư dầu vì sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất

Sản phẩm liên quan