HNG Daily Life

 • HNG Daily Life

10 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ HUY NGUYỄN GROUP

 1. Là chuỗi salon đầu tiên thực hiện chiến dịch “ KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI”, chiến dịch này giúp các khách hàng nhận biết sản phẩm sử dụng trên mái tóc của mình. Các salon trong hệ thống của HUY NGUYỄN GROUP sẵn sàng pha thuốc trước mặt khách hoặc cùng khách pha thuốc để đảm bảo sự tin cậy cho các sản phẩm nhằm bảo vệ mái tóc khách hàng.
 2. Là salon đầu tiên tặng phiếu bảo hành tóc cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có mái tóc ưng ý mà không phát sinh bất kì chi phí dịch vụ chỉnh sửa.
 3. Là salon đầu tiên áp dụng thành công chiến dịch “ Salon Emotion” – đề cao cảm xúc của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại chuỗi salon.
 4. Là salon đầu tiên thực hiện chiến dịch “ NO Margin” – không lợi nhuận dành cho các bạn là Học sinh – sinh viên với các chương trình khuyến mãi giảm giá đến 50%.
 5. Là chuỗi salon đầu tiên có nhiều Hair Stylist được tu nghiệp ở nước ngoài nhất ( Dubai, Australia, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan ). Hair Stylist của chúng tôi thường xuyên được cập những Hot Trend do các nhà tạo mẫu tóc đến từ học viện KERKER Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy 1 - 1.
 6. Là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được tham gia hiệp hội tóc Châu Á AHA.
 7. Là thương hiệu có tầm ảnh hưởng trong ngành tóc Châu Á – Thái Bình Dương do Estetica và AHA bình chọn
 8. Là chuỗi salon duy nhất của Việt Nam tham gia L’oreal Business Forum 3 năm liên tiếp tại Dubai – Tây Ban Nha – Pháp
 9. Chúng tôi hướng đến xây dựng chuỗi Hair Salon cao cấp chuyên nghiệp từ trang thiết bị đến đội ngũ nhân viên.
 10. Quan trọng nhất, chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và tất cả những góp ý của khách hàng để tạo ra một thương hiệu HUY NGUYỄN GROUP uy tín mà mỗi khách hàng đều nghĩ đến khi muốn tìm nơi tin tưởng để gửi gắm mái tóc của mình.