• DẦU GỘI GIÚP TÓC CHẮC KHỎE KÉRASTASE RESISTANCE BAIN THERAPISTE 250ML

DẦU GỘI GIÚP TÓC CHẮC KHỎE KÉRASTASE RESISTANCE BAIN THERAPISTE 250ML

790,000đ 880,000đ (10% GIẢM)
 • Số lượng
Huy Nguyễn Group
 • Sản Phẩm Chính Hãng
  Sản Phẩm Chính Hãng
 • Am Hiểu Chuyên Môn
  Am Hiểu Chuyên Môn
 • Tư Vấn Trung Thực
  Tư Vấn Trung Thực
 • Trải Nghiệm Hài Lòng
  Trải Nghiệm Hài Lòng
Mô tả

DẦU GỘI GIÚP TÓC CHẮC KHỎE KÉRASTASE RESISTANCE BAIN THERAPISTE 250ML

Dầu gội KERASTASE phục hồi chuyên sâu dành cho tóc hư tổn, làm sạch dịu nhẹ và hỗ trợ phục hồi độ đàn hồi của tóc. Hương thơm nước hoa, lưu hương 12-18 tiếng nhờ kết hợp với chuyên gia nước hoa, 3 tầng hương. Thành phần lành tính, an toàn tuyệt đối, đã được kiểm nghiệm an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Dầu gội KERASTASE giúp làm sạch dịu nhẹ, nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn từ sâu bên trong, khôi phục độ đàn hồi vốn có của tóc, hồi sinh mái tóc bóng mượt và chắc khỏe. Bảo vệ tóc khỏi những hư tổn trong tương lai.

Thành phần chính:

- Chiết xuất nhựa cây hồi sinh là một loài cây bụi ở Nam Phi, có khả năng hồi sinh hoàn toàn từ những lá/cành/thân cây đã khô chết lên đến 10 năm, sau 24 giờ gặp mưa/nước. Lần đầu tiên, Kérastase đã chiết xuất được nhựa cây quý này.

- Phức hợp Fiber-Kap ™ để bảo vệ tóc, đồng thời tái tạo cấu trúc bên trong của sợi tóc.

- Cách sử dụng:

Gội lần 1: Làm ướt tóc với nước. Lấy một lượng dầu gội từ 2-3ml. Cho sản phẩm trực tiếp lên da đầu, massage nhẹ nhàng (không cố gắng tạo bọt) từ 2-3 phút. Sau đó xả sạch lại với nước.

Gội lần 2: Lấy một lượng sản phẩm phù hợp với độ dài thân tóc từ 3-5ml, thoa đều lên thân và đuôi tóc, massage nhẹ nhàng 2-3 phút sau đó xả sạch lại với nước.

***Lưu ý: Hiệu quả hơn khi sử dụng kết hợp dầu gội và mặt nạ tóc dầu xả Kérastase.

Sản phẩm liên quan